สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ฟรีดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชี เพียงกรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อจาก เจ้าหน้าที่ ธนาคาร Citibank

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ฟรีดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชี


สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ฟรีดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชี

พิเศษ! กดเงินสดฟรี ดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชีแรก เพียงกรอกข้อมูลของท่านให้ครบถ้วน แล้วรอการติดต่อจาก เจ้าหน้าที่ ธนาคาร Citibank

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ฟรีดอกเบี้ย 0% 3 รอบบัญชี

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit จะต้องมี เงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS Central the one first choice

จัดว่าเป็นบัตรกดเงินสดสองใบ จากสองค่าย ที่น่าสนใจอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับบัตรกดเงินสด Citi Ready Credit จากค่ายซิตี้แบงก์ กับบัตร Central The one first choice บัตรร่วมระหว่างค่ายเซ็นทรัล กับธนาคารกรุงศรี ซึ่งต้องบอกเลยว่า บัตรกดเงินสดสองใบนี้ มาพร้อมกับความสามารถที่เหนือกว่าบัตรกดเงินสดธรรมดาทั่วไป โดยจุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรสองใบนี้ ได้แก่

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

บัตร Citi Ready Credit : บัตรกดเงินสด ที่เป็นมากกว่าแค่ใช้เบิกถอนเงินสดล่วงหน้าเท่านั้น เพราะบัตรใบนี้มาพร้อมกับความสามารถและลูกเล่นมากมาย ใกล้เคียงกับบัตรเครดิตเลยก็ว่าได้ ซึ่งจุดขายของบัตรกดเงินสดใบนี้ได้แก่

– ฐานเงินเดือนแค่ 15,000 บาท สำหรับผู้มีรายได้ประจำ (ในกรณีที่เป็นผู้ประกอบการ หรือผู้ทำธุรกิจ มีกิจการเป็นของตัวเอง จะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี) สำหรับวงเงินอนุมัตินั้นจะขึ้นกับดุลพินิจของทางธนาคาร แต่จะได้รับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท) จากรายได้ต่อเดือน

– ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน จากเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool และ Plus พร้อมกันนั้นก็ยังฟรีค่าธรรมเนียมในการชำระคืน กับหน่วยชำระกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศอีกด้วย

– ฟรีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี รวมถึงค่าธรรมเนียมในการจ่ายชำระคืนอีกด้วย (สำหรับจุดบริการที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศ)

– สามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าหรือบริการได้ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นานสูงสุด 10 เดือน กับสินค้าที่เข้าร่วมรายการ พร้อมกันนั้น สำหรับสินค้าที่ไม่ได้เข้าร่วมรายการ ก็สามารถเลือกผ่อนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ 0.89% ได้นานสูงสุดถึง 24 เดือน กับร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศเลยทีเดียว

– มีช่องทางในการชำระคืนมากมายกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ สามารถรับวงเงินคืนได้ทันทีอีกด้วย

บัตรกดเงินสด Central The One First Choice

Central The One First Choice : บัตรกดเงินสดร่วม ที่ต้องบอกว่ามาพร้อมกับลูกเล่นต่างๆ มากมายสมกับเป็นบัตรจาก First Choice เลยทีเดียว จุดเด่นที่น่าสนใจของบัตรใบนี้ได้แก่

– ฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ประมาณ 10,000 บาท สำหรับผู้ทำงานประจำ ในกรณีของผู้ประกอบการ จะต้องมีเงินหมุนเวียนในกิจการไม่ต่ำกว่า 54,000 บาทต่อเดือน และต้องดำเนินกิจการมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี

– รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่า ของรายได้ประจำ แต่ไม่เกิน 300,000 บาท

– รับสิทธิ์ในการผ่อนสินค้า หรือบริการในห้างสรรพสินค้าเครือเซ็นทรัล ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 2 เดือน สำหรับคนที่มีบัตร The 1 Card รับคะแนนสะสมในบัตร 2 เท่า สำหรับการใช้งาน

– รับสิทธิ์ในการผ่อนสินค้า จากร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ด้วยดอกเบี้ยพิเศษนานถึง 48 เดือน

– เบิกถอนเงินสดล่วงหน้าอย่างสะสดวกสบาย กับเครื่อง ATM ทั่วประเทศ พร้อมกันนั้นยังฟรีค่าธรรมเนียมในการกดเงิน ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีแบบไม่มีเงื่อนไขอีกด้วย

บัตรกดเงินสด  Citi Ready Credit VS Central the one first choice เลือกบัตรไหนดี?

สรุป : กินกันไม่ลงเพราะคุณสมบัติของบัตรนั้นไม่ต่างกันมาก ต่างกันที่วงเงินเท่านั้น ซึ่งหากเน้นที่วงเงินสูงกว่า เลือกบัตร Citi Ready Credit ครับ แต่ถ้าหากว่าเน้นที่การใช้งานที่หลากหลายกว่า จัดบัตรเซ็นทรัลเลยจ้า

 


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว