สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


ซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ในส่วนของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ เติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต Citi Reward ยอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่


บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด

บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ในส่วนของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ เติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

 

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด มอบเอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน ผู้ถือบัตร ซิตี้ รีวอร์ด รับคะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน หากใช้บริการผ่าน ซิตี้ รีวอร์ด เมื่อมียอดใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ/ รับคะแนนสะสม 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดข้างต้น) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการเติมน้ำมันเชลล์  รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ รีวอร์ด เติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ในทุกๆ 800 บาท/เซลล์สลิป แต่ยอดชำระค่าน้ำมันไม่เกิน 1,600 บาท/เซลล์สลิป และสูงสุด 4,800 บาทต่อเดือน กำหนดถึงวันที่ 31 มี.ค. 61
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการดูหนัง เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ที่ โรงภาพยนตร์ SF Cinema ในเขตกรุงเทพ  ในราคาเพียง 69 บาท ต่อที่นั่ง (จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) กำหนดถึงวันที่ 31 ม.ค. 61
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการกดเงินสด บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ รีวอร์ด เบิกเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงิน บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ผ่านตู้เอทีเอ็ม
  • เอกสิทธิ์ที่มาควบคู่กับบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้นั่นคือ สิทธิคุ้มครอง บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ รีวอร์ด บริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ
    – เพียง บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ รีวอร์ด จ่ายค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด รับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง วงเงินประกันมูลค่าถึง 7,000,000 บาท
    – เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ รีวอร์ด รับ วงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท
    – เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ รีวอร์ด รับ วงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,800 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุด 4 ใบ)

สมัครบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเยอะแค่ไหน ?

ในส่วนของผู้ที่มีความต้องการเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ มีข้อกำหนดว่า ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี อีกทั้ง เจ้าของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด ใบนี้ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำถึงตามเกณฑ์ขั้นต่ำ กำหนดไว้ที่ 15,000 บาท/เดือน คุณอาจจะได้รับวงเงิน 2-5 เท่า บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 45 วัน ยอดชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยคำนวณจากวันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

เอกสิทธิ์ของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด กับเรื่อง เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

เอกสิทธิ์ของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด มอบวงเงินให้ผู้ครอบครองบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียม 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง บัตร ซิตี้ รีวอร์ด มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี

ต้องการเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ รีวอร์ด

สมัครบัตร ซิตี้ รีวอร์ด เร็วทันใจ สะดวกสบายยุค 4G สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด ออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว