สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ (Citi Simplicity) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ในส่วนของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ กดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต Citi Simplicity ยอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่


บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้

บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ในส่วนของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ กดเงินสดจากบัตรเครดิต สิทธิพิเศษเดือนเกิด และดูหนังในเครือเอสเอฟ และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

 

บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มอบเอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • บัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียม เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพโดยไม่มีเงื่อนไข ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจ่ายบิลล่าช้า รวมทั้งสำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ทำบัตรเครดิตหาย สามารถทำบัตรเครดิตใหม่โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม
  • ฟรีค่าธรรมเนียมสำหรับการจ่ายยอดบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ที่ Counter Service และกว่า 10,000 จุดทั่วประเทศ
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับกดเงินสดจากบัตรเครดิต เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ การกดเงินสดจากบัตรเครดิตคิดค่าธรรมเนียมในอัตรา 1%  กดได้ที่ตู้ ATM ของธนาคารใดก็ได้ทั่วประเทศ (ปกติคิดค่าธรรมเนียมในอัตรา 3%)
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับสิทธิพิเศษเดือนเกิด เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ โปรโมชั่นเดือนเกิด สำหรับ  บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ฟรีบัตรกำนัลจากร้านค้าชั้นนำในเดือนเกิด
  • เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่าย 1,000 บาทต่อรายการ ด้วยบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ แลกรับของรางวัล ( เลือกระหว่างจ่าย 1 บาท รับเบอร์เกอร์ไก่ 1 ชิ้น + เป๊ปซี่ 1 แก้ว มูลค่า 72 บาท ที่ ร้านเชสเตอร์กริลล์ หรือเลือก รับ code ส่วนลด 50 บาทที่ เทสโก้ โลตัส) โปรโมชั่นระหว่างกรกฎาคม 2560 – ธันวาคม 2560
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับดูหนังในเครือเอสเอฟ เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 แถม 1 ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema
  • สะดวก รวดเร็ว เพียงแตะบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ด้วย Visa payWave รวมทั้ง เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ ฟรี บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง
  • เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ สิทธิคุ้มครอง บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท

ค่าธรรมเนียม บัตรหลักและบัตรเสริม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สมัครบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเยอะแค่ไหน ?

ในส่วนของผู้ที่มีความต้องการเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ มีข้อกำหนดว่า ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี อีกทั้ง เจ้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ใบนี้ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำถึงตามเกณฑ์ขั้นต่ำ กำหนดไว้ที่ 15,000 บาท/เดือน คุณอาจจะได้รับวงเงิน 2-5 เท่า บัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 55 วัน ยอดชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยคำนวณจากวันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

เอกสิทธิ์ของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ กับเรื่อง เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

เอกสิทธิ์ของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มอบวงเงินให้ผู้ครอบครองบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียม 1 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง บัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี

ต้องการเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้

สมัครบัตร ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ เร็วทันใจ สะดวกสบายยุค 4G สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ ซิมพลิซิตี้ ออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว