สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด (Citibank Makro Platinum Reward) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ในส่วนของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward ยอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่


บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ในส่วนของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

 

บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มอบเอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน ผู้ถือบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด รับคะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน หากใช้บริการผ่าน ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด เมื่อมียอดใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท (รับ 1 คะแนน จากทุกๆ 100 บาท ของยอดใช้จ่ายภายในแม็คโคร) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ไม่มีหมดอายุ

  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการใช้จ่ายที่แม็คโคร Makro มอบความคุ้มค่าสูงสุดให้กับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ที่แม็คโคร รับ 1 คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด จากทุกๆ 100 บาท ของยอดใช้จ่ายผ่าน ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ภายในแม็คโครและรับ 1 คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด ทุกๆ 25 บาท ของยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ภายนอกแม็คโคร
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการเติมน้ำมัน shell รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี Cash Back  1% ที่ปั้มน้ำมันเชลล์ ทั่วประเทศ สำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย จาก 5,000 ร้านค้าทั่วโลก
  • กดเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น ของ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด  พร้อมระยะเวลาการชำระคืนโดยปลอดดอกเบี้ยนานสูงสุด 55 วัน
  • เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด สูงสุด 7,000,000 บาท รับสิทธิพิเศษชดเชยกระเป๋าเดินทางและเที่ยวบินล่าช้าหรือเที่ยวบินถูกยกเลิก เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด
  • บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการชมภาพยนตร์ เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ ดูหนังที่โรงภาพยตร์ SF Cinema ในเขตกรุงเทพ ราคา 69 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด (จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) วันนี้ – 31 ม.ค. 61

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 950 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี))

สมัครบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเยอะแค่ไหน ?

ในส่วนของผู้ที่มีความต้องการเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ มีข้อกำหนดว่า ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี อีกทั้ง เจ้าของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ใบนี้ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำถึงตามเกณฑ์ขั้นต่ำ กำหนดไว้ที่ 15,000 บาท/เดือน คุณอาจจะได้รับวงเงิน 2-5 เท่า บัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 55 วัน ยอดชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยคำนวณจากวันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

เอกสิทธิ์ของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด กับเรื่อง เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

เอกสิทธิ์ของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มอบวงเงินให้ผู้ครอบครองบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียม 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง บัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี

ต้องการเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด

สมัครบัตร ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด เร็วทันใจ สะดวกสบายยุค 4G สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด ออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว