สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ (Citibank Royal Orchid Plus Select) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ในส่วนของบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ เดินทางด้วยสายการบินไทย บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง ที่สนามบิน และประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต Citibank Royal Orchid Plus Select ยอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่


บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ในส่วนของบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ เดินทางด้วยสายการบินไทย บริการรถลีมูซีนรับ-ส่ง ที่สนามบิน และประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

 

บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มอบเอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน ผู้ถือบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน หากใช้บริการผ่าน ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ เมื่อมียอดใช้จ่ายทุกๆ 20 บาท (แลกรับ 1 ไมล์สะสม) อายุคะแนนสะสม บัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ไม่มีหมดอายุ

คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์  รับ 1 ไมล์สะสม เพียงแค่คุณใช้จ่าย ผ่าน บัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ใบนี้ ในทุกๆ 20 บาท เพื่อแลกรับสิทธิ์บินฟรี หรือเลือก ยกระดับชั้นโดยสารกับสายการบิน การบินไทย

เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ บัตรเครดิตบริการรถลีมูซีน  สะดวกสบายในทุกการเดินทาง ทั้งรถและห้องพัก รับบริการลีมูซีนจากบ้านถึงสนามบิน 2 ครั้งต่อปี และ เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ  บริการห้องพักรับรอง Royal Silk Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ฟรี 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน เมื่อแสดงบัตรโดยสารของสายการบินไทยสำหรับเส้นทางการเดินทางระหว่างประเทศ

เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ บริการช่วยเหลือภายในบ้าน และ เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ บริการเลขาส่วนตัว ตลอด 24 ชั่วโมง

เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 25 ล้านบาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 300,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 300,000 บาทขึ้นไป/ ปี))

สมัครบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเยอะแค่ไหน ?

ในส่วนของผู้ที่มีความต้องการเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ มีข้อกำหนดว่า ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี อีกทั้ง เจ้าของบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ใบนี้ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำถึงตามเกณฑ์ขั้นต่ำ กำหนดไว้ที่ 30,000 บาท/เดือน คุณอาจจะได้รับวงเงิน 2-5 เท่า บัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 45 วัน ยอดชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยคำนวณจากวันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

เอกสิทธิ์ของบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ กับเรื่อง เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

เอกสิทธิ์ของบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มอบวงเงินให้ผู้ครอบครองบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียม 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง บัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี

ต้องการเป็นเจ้าของบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์

สมัครบัตร ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ เร็วทันใจ สะดวกสบายยุค 4G สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ รอยัล ออร์คิด พลัส ซีเล็คท์ ออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว