สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC CASH BACK VISA PLATINUM) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก บัตรกรุงไทย ในส่วนของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ ช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ยอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่


บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม

บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก บัตรกรุงไทย ในส่วนของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ ช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

 

บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มอบเอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการรับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  สูงสุด 0.8%
  – รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  0.40% ยอดชำระด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่าน้อยกว่า 30,001 บาท
  – รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  0.60% ยอดชำระด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่าตั้งแต่ 30,001 – 80,000 บาท
  – รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิต  0.80% ยอดชำระด้วยบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มูลค่ามากกว่า 80,000 บาท
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการผ่อนสินค้าหรือบริการ ผ่อนจ่ายเป็นงวดๆ แบบสบายกระเป๋า อัตราดอกเบี้ย  0% นาน 10 เดือน
 • เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ แบ่งจ่ายรายการซื้อสินค้าหรือบริการได้ ในเดือนถัดไป อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0.89% นาน 10 เดือน
 • ให้ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม รับสิทธิประโยชน์ได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน กับบริการของ VISA PLATINUM
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการประกันการเดินทาง วงเงินประกันมูลค่าถึง 8,000,000 บาท รวมไปถึง บุคคลที่เข้าร่วมบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ได้ประโยชน์พิเศษด้านการ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทาง วงเงินประกันมูลค่าถึง 40,000 บาท/ ครั้ง
 • เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ ส่วนลด 4% เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ชำระค่าบัตรโดยสารเครื่องบิน เฉพาะเส้นทางภายในประเทศ
 • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ยุค เจนวาย เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ ชำระค่าบริการได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตร ทั้งยัง บุคคลที่เข้าร่วมบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเยอะแค่ไหน ?

ในส่วนของผู้ที่มีความต้องการเป็นเจ้าของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม จาก บัตรกรุงไทย มีข้อกำหนดว่า ต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี อีกทั้ง เจ้าของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ใบนี้ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำถึงตามเกณฑ์ขั้นต่ำ กำหนดไว้ที่ 15,000 บาท/เดือน คุณอาจจะได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 45 วัน ยอดชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี โดยคำนวณจากวันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

เอกสิทธิ์ของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม กับเรื่อง เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

เอกสิทธิ์ของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มอบวงเงินให้ผู้ครอบครองบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท มีค่าธรรมเนียม 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง บัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 20 %ต่อปี

ต้องการเป็นเจ้าของบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม

สมัครบัตร เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม เร็วทันใจ สะดวกสบายยุค 4G สมัครบัตรเครดิต เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม ออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว