สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud กี่วันอนุมัติ? สมัครบัตร เคทีซี พราว กี่วันรู้ผล? ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud จะใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการ ในการพิจารณา

ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud กี่วันอนุมัติ? สมัครบัตร เคทีซี พราว กี่วันรู้ผล?


ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud กี่วันอนุมัติ? สมัครบัตร เคทีซี พราว กี่วันรู้ผล?

ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud จะใช้เวลาประมาณ 5 วันทำการ ในการพิจารณา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเอกสารและหลักฐานประกอบคำขอสินเชื่อของลูกค้าต้องเป็นไปตามที่ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด กำหนด
 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud กี่วันอนุมัติ? สมัครบัตร เคทีซี พราว กี่วันรู้ผล?

บัตรกดเงินสด KTC PROUD จะต้องมี เงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

 

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด KTC Proud VS Standard Chartered Standby Cash

บัตรกดเงินสดสองใบที่กำลังจะพูดถึงนี้ เป็นบัตรกดเงินสดที่น่าสนใจด้วยกันทั้งคู่ครับ (อย่างไรก็ตาม มีจุดเด่นกันคนละแบบ) ซึ่งบัตรกดเงินสดดังกล่าวได้แก่ บัตร KTC Proud และ Standard Chartered Standby Cash สองใบนี้นี่เองครับ เราลองมาดูกันดีกว่า ว่าจุดเด่นของบัตรแต่ละใบนั้น มีอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสด KTC Proud

KTC Proud : บัตรกดเงินสดที่หลายๆ คนบอกว่าน่าใช้งานมาก จาก KTC ใบนี้ต้องบอกว่าได้รับความนิยมค่อนข้างสูง เพราะเป็นบัตรกดเงินสดที่มีความครบเครื่องมากที่สุดใบหนึ่งของวงการเลยทีเดียว คุณสมบัติของบัตรกดเงินสดใบนี้ได้แก่

– กำหนดรายได้ขั้นต่ำ ที่ 12,000 บาทต่อเดือนสำหรับผู้ทำงานประจำ (และ 100,000 บาทต่อเดือน สำหรับเจ้าของธุรกิจ) ซึ่งสามารถรับอนุมัติวงเงินที่ 1-5 เท่า สูงสุด 3 ล้านบาทเลยทีเดียว

– ให้คุณเข้าถึงเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากเครื่อง ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool / Plus ทั่วประเทศ พร้อมกันนั้นยังฟรีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดอีกด้วย ช่วยทำให้ทุกๆ การใช้งานของคุณเกิดความสะดวกสบายขีดสุด

– ให้คุณสามารถผ่อนสินค้า หรือบริการกับร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการทั่วประเทศได้ โดยมีอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 24 เดือน (ในกรณีที่สินค้าไม่เข้าร่วมรายการ สามารถรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% นานสูงสุด 24 เดือนเช่นกัน)

– ให้คุณสามารถสะสมคะแนน KTC Forever Reward ซึ่งเป็นคะแนนเฉพาะของ KTC เพื่อแลกรับของรางวัล ของสมนาคุณ ตลอดจนแลกเป็นสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้กับร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการจากทั่วประเทศกว่า 3,000 แห่งเลยทีเดียว

– ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งแรกเข้าและรายปี

บัตรกดเงินสด Standard Chartered Standby Cash

Standard Chartered Standby Cash : บัตรกดเงินสดจาก สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ ใบนี้มาพร้อมกับจุดเด่นดังนี้

– กำหนดรายได้ขั้นต่ำที่ 15,000 บาท พร้อมรับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า (ไม่เกิน 1 ล้านบาท)

– ไม่จำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคล ในการค้ำประกัน

– สามารถเข้าถึงเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมงกับเครื่อง ATM ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool พร้อมเบิกเงินสดได้สูงสุด 100,000 บาทต่อวัน ให้คุณไม่พลาดทุกการใช้จ่าย

– คิดอัตราดอกเบี้ยที่ 9.99% นานสูงสุด 12 เดือน สำหรับการผ่อนจ่าย

– จ่ายขั้นต่ำที่ 4% หรือไม่ต่ำกว่า 500 บาท

– หลากหลายช่องทางในการชำระคืนไม่ว่าจะเป็น 7-11 , ไปรษณีย์ไทย , เทเลวิซ เป็นต้น

บัตรกดเงินสด KTC Proud กับ Standard Chartered Standby Cash เลือกอะไรดี?

สรุป : บัตรสองใบนี้เป็นบัตรกดเงินสดที่น่าใช้มาก สำหรับคนที่มีรายได้ช่วงประมาณ 10,000 – 15,000 บาท ซึ่งการเลือกใช้งานนั้น สำหรับคนที่ชื่นชอบการผ่อนสินค้า ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และเน้นสะสมแต้มควรเลือกบัตร KTC Proud แต่สำหรับผู้ไม่ใช้งานบัตรมากนัก เน้นความสะดวกสบายมากกว่า เลือกบัตร Standard Chartered Standby Cash ได้เลยครับ

 


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว