สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) ไทยพาณิชย์ อัพทูมีเป็นประเภทบัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ไทยพาณิชย์อีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SFอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากไทยพาณิชย์ อัพทูมีใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

บัตรเครดิต SCB UP2ME ยอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่


บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ในส่วนของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ ช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

 

บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มอบเอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน ผู้ถือบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับคะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน หากใช้บริการผ่าน ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เมื่อมียอดใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ไม่มีหมดอายุ

 • เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ คะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า เมื่อใช้ในหมวดที่ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เลือกเอง
  – หมวดช้อปปิ้ง เช่น ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย
  – หมวดร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
  – หมวดท่องเที่ยว เช่น ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน
  – หมวดบันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ เช่น ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์
  – หมวดความงาม และสุขภาพ เช่น โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง
 • โปรโมชั่นเดือนเกิด เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ ในเดือนเกิด สิทธิพิเศษเดือนเกิด แบ่งชำระสบายๆ ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% พร้อมกันนั้น บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับคะแนนสะสมสูงสุดมากถึง 5 เท่านาน 3 เดือน ในเดือนเกิด สำหรับหมวดสินค้าดังนี้
  – ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – ไอที และ Gadget
  – นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  นอกจากนั้นแล้ว บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ยัง รับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด (ทุกๆการใช้จ่าย 25 บาท ผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี รับคะแนนพิเศษอีก 4 คะแนน รวมเป็น 5 คะแนน) เมื่อใช้ในหมวดที่ลูกค้าเลือก (เฉพาะยอดใช้จ่ายสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท/บัตร/ปี)
 • เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ ดูหนังฟรีทุกเดือน เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป รับฟรี บัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน

ค่าธรรมเนียม บัตรหลักและบัตรเสริม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า

สมัครบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเยอะแค่ไหน ?

ในส่วนของผู้ที่มีความต้องการเป็นเจ้าของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี จาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ มีข้อกำหนดว่า ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี อีกทั้ง เจ้าของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ใบนี้ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำถึงตามเกณฑ์ขั้นต่ำ กำหนดไว้ที่ 15,000 บาท/เดือน คุณอาจจะได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 51 วัน ยอดชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยคำนวณจากวันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

เอกสิทธิ์ของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี กับเรื่อง เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

เอกสิทธิ์ของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มอบวงเงินให้ผู้ครอบครองบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท มีค่าธรรมเนียม 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง บัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี

ต้องการเป็นเจ้าของบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี

สมัครบัตร ไทยพาณิชย์ อัพทูมี เร็วทันใจ สะดวกสบายยุค 4G สมัครบัตรเครดิต ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว