สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB Lady's Platinum) ยูโอบี เลดี้ แพลทินัมเป็นประเภทบัตร MasterCard (platinum) เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตสุดคุ้มจากธนาคาร ยูโอบีอีกใบหนึ่งเลยทีเดียว โดยเฉพาะสำหรับผู้ถือบัตร ที่มีการช้อปปิ้ง ทำเล็บ ทำผมอยู่เป็นประจำ เพราะคุณจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายจากยูโอบี เลดี้ แพลทินัมใบนี้อย่างจุใจเลยทีเดียว

บัตรเครดิต UOB Lady’s Platinum ยอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่


บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ยูโอบี ในส่วนของบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ ช้อปปิ้ง แลกของรางวัล และเสริมความงาม ทำเล็บ ทำผม และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

 

บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มอบเอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน ผู้ถือบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม รับคะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน หากใช้บริการผ่าน ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม เมื่อมียอดใช้จ่ายทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสมอัตราพิเศษ 10 บาท = 1 คะแนน สำหรับยอดการใช้จ่ายในหมวดแฟชั่น (ร้านค้า/ ร้านค้าออนไลน์) และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก) อายุคะแนนสะสม บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

 • เป็นบัตรเครดิตสะสมคะแนน 10 บาท เท่ากับ 1 คะแนน เพียงแค่คุณใช้จ่าย ผ่าน บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ ที่ร้านค้า หรือร้านค้าออนไลน์ ในหมวดแฟชั่น และห้างสรรพสินค้าทั่วโลก
 • เป็นบัตรเครดิตคืนเงิน (Cash Back)  เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ สำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน 15% ทุกวัน เพียง บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม แลกคะแนนเท่ายอดซื้อที่ Club 21, Central และ Zen Department Store, The Mall, Emporium, Emquartier, Paragon และ Bluport
  (จำกัดการแลกคะแนนสะสมขั้นต่ำที่ 1,000 คะแนน แต่ไม่เกิน 10,000 คะแนน/ ลูกค้า (บัตรหลัก)/ วัน และไม่เกิน 50,000 คะแนน/ ลูกค้า (บัตรหลัก)/ เดือน (รวมทุกร้านค้าที่ร่วมรายการ))
 • เป็นบัตรเครดิตเสริมความงาม เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ สำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ในการทำเล็บ และ/หรือทำผม ในหมวด Personal Care ทุกๆ วันศุกร์ เพียงแลกคะแนนเท่ายอดใช้จ่าย
  (จำกัดการแลกคะแนนสะสมไม่เกิน 1,000 คะแนน/ ลูกค้าบัตรหลัก/ สัปดาห์ และจำกัดจำนวนลูกค้า 300 ท่าน/ สัปดาห์/ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย)
 • เป็นบัตรผ่อนสินค้า ช้อปสบายๆ กับ UOB LUXEPAY ให้คุณแบ่งชำระ 0% 6 เดือน สำหรับยอดใช้จ่ายผ่าน ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ในหมวดแฟชั่นในการซื้อกระเป๋า หรือรองเท้า ตั้งแต่ 10,000 – 200,000 บาท ทั้งในและต่างประเทศ/ เซลส์สลิป
 • เป็นบัตรเครดิตแลกของรางวัล ใช้คะแนนสะสม 1 คะแนน แลกรับของกำนัลพิเศษ เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรเครดิต ตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป/ ไตรมาส
 • Guavapass
  – รับส่วนลด 20% แพคเก็จรายเดือน จาก ปกติ 3,699 บาท เหลือเพียง 2,999 บาท
  – รับส่วนลด 40% แพคเก็จราย 3 เดือน (สำหรับครั้งแรกเท่านั้น)
  Physique 57
  – มา 2 จ่าย 1 จากปกติท่านละ 1,000 บาท เดือนละ 1 ครั้ง
  – รับส่วนลด 15% การซื้อแพคเก็จ 10 ครั้ง และ 20 ครั้ง
 • เป็นบัตรเครดิตสำหรับผู้เดินทาง ทุกครั้งที่ท่านใช้บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ชำระค่าเดินทางเต็มจำนวนทั้งในและต่างประเทศ เพียง บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม แจ้งความประสงค์ในการรับความคุ้มครองอย่างน้อย2 วันทำการ ก่อนการเดินทางทุกครั้ง ผ่านช่องทางศูนย์บริการลูกค้าธนาคารยูโอบี 0 2285 1555 ทุกวัน ตลอด 24 ชม. บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และ ค่าชดเชยในกรณีต่างๆ ด้วยวงเงินประกันสูงสุด 10 ล้านบาท* ดังนี้
  • ความคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง*
  • คุ้มครองเที่ยวบินล่าช้า*
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า*
  • คุ้มครองกระเป๋าเดินทางสูญหาย*

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,000 บาท (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไปเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

สมัครบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเยอะแค่ไหน ?

ในส่วนของผู้ที่มีความต้องการเป็นเจ้าของบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม จาก ธนาคาร ยูโอบี มีข้อกำหนดว่า ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี อีกทั้ง เจ้าของบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ใบนี้ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำถึงตามเกณฑ์ขั้นต่ำ กำหนดไว้ที่ 15,000 บาท/เดือน คุณอาจจะได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 55 วัน ยอดชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยคำนวณจากวันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

เอกสิทธิ์ของบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม กับเรื่อง เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

เอกสิทธิ์ของบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มอบวงเงินให้ผู้ครอบครองบัตร 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียม 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง บัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี

ต้องการเป็นเจ้าของบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม

สมัครบัตร ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม เร็วทันใจ สะดวกสบายยุค 4G สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี เลดี้ แพลทินัม ออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว