สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว


ยูโอบี พรีวิไมลส์ ธนาคาร ยูโอบี (UOB Privimiles) บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ยูโอบี ในส่วนของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ เดินทางด้วยสายการบินและรถส่วนตัว และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

บัตรเครดิต UOB Privimiles ยอดชำระขั้นต่ำเท่าไหร่


บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์

บัตรเครดิตที่มอบความคุ้มค่าให้คุณจาก ธนาคาร ยูโอบี ในส่วนของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ที่เพียบพร้อมทั้งในด้านของการ เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ สะสมไมล์การเดินทาง และห้องรับรองพิเศษ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และยังครอบคลุมสิทธิพิเศษ อื่นๆอีกมากมาย

 

บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ มอบเอกสิทธิ์พิเศษ เรื่องอะไรบ้าง?

คะแนนสะสม ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการสะสมคะแนน ผู้ถือบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ รับคะแนนสะสมเพิ่ม 1 คะแนน หากใช้บริการผ่าน ยูโอบี พรีวิไมลส์ เมื่อมียอดใช้จ่ายทุกๆ 15 บาท (ทุกๆ 1.2 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ เทียบเท่า 18 บาท แลกได้ 1 ไมล์ *ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

  • เป็น บัตรเครดิตสะสมคะแนน เต็มที่กับชีวิตมอบความสุดพิเศษ รับ 1 คะแนนสะสม ทุกๆ การชำระเงิน 15 บาท เพียงแค่คุณใช้จ่าย ผ่าน บัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ใบนี้
  • เป็น บัตรเครดิตสะสมไมล์ อย่างแท้จริง เหนือกว่า ด้วย PRIVI-MILEAGE สะสมไมล์ได้เหนือกว่า 1 คะแนน แลกรับ 1 ไมล์สะสม รับคะแนนสะสม UOB Rewards หรือเลือกแลกรับของรางวัลหลากหลายได้จาก ยูโอบี รีวอร์ด พลัส แคตตาล็อก แลกเป็นส่วนลดร้านค้า หรือ แลกเป็นไมล์สะสม กับโปรแกรมสะสมไมล์ รอยัล ออร์คิด พลัส และ สิงคโปร์ แอร์ไลน์ คริสฟลายเออร์ส (ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ค. 59 เป็นต้นไป ทุกๆ 1.2 คะแนนสะสม = 1 ไมล์) คะแนนสะสมมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่บันทึกรายการ
  • สิทธิพิเศษสำหรับ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ กับบริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
  • ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครอง แก่ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ สูงสุดมากถึง 20 ล้านบาท
  • เป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน อย่างแท้จริง เอกสิทธิ์ที่มาควบคู่กับบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ใบนี้นั่นคือ  รับ Cash Back สูงสุดมากถึง 20% เมื่อ บุคคลที่เข้าร่วมบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ เติมน้ำมัน  ครบทุก 800 บาท/Sale Slip ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ เฉพาะสถานีคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการ

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ในการเก็บ ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทางด้านของ การเก็บ ค่าธรรมเนียมรายปีของ ยูโอบี พรีวิไมลส์ บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท/ ปี/ บัตร (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไป เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

สมัครบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ต้องมีอายุเท่าไหร่ เงินเดือนเยอะแค่ไหน ?

ในส่วนของผู้ที่มีความต้องการเป็นเจ้าของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ จาก ธนาคาร ยูโอบี มีข้อกำหนดว่า ต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี อีกทั้ง เจ้าของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ ใบนี้ ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำถึงตามเกณฑ์ขั้นต่ำ กำหนดไว้ที่ 50,000 บาท/เดือน คุณอาจจะได้รับวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ มีระยะเวลาปราศจากดอกเบี้ย 55 วัน ยอดชำระเงินคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท อัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี โดยคำนวณจากวันที่บันทึกรายการหรือทำรายการ

เอกสิทธิ์ของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ กับเรื่อง เบิกใช้เงินสดฉุกเฉินล่วงหน้า

เอกสิทธิ์ของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ มอบวงเงินให้ผู้ครอบครองบัตร 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น มีค่าธรรมเนียม 3 % ต่อการกดหนึ่งครั้ง บัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ มีอัตราดอกเบี้ยค้างชำระ 18 %ต่อปี

ต้องการเป็นเจ้าของบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์

สมัครบัตร ยูโอบี พรีวิไมลส์ เร็วทันใจ สะดวกสบายยุค 4G สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ ออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการก่อนตัดสินใจ


สมัครบัตรเครดิต ผ่านช่องทางออนไลน์ อนุมัติง่าย รู้ผลเร็ว

สมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้ สิทธิประโยชน์ รับกระเป๋าเดินทาง Platinum Trolley Bag ขนาด 20 นิ้ว